Conceive Plus® là gì?

Thụ thai tự nhiên không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Bạn nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra ngay sau khi bạn ngưng sử dụng màng tránh thai hay bao cao su?

Cố gắng thụ thai có thể làm mất đi hứng thú và dẫn đến khô âm đạo trong quan hệ tình dục. Hầu hết các chất bôi trơn âm đạo đều tác động xấu đến quá trình thụ thai. Conceive Plus® hoàn toàn khác biệt. Thân thiện với tinh trùng, không gây kích ứng với độ pH cân bằng, Conceive Plus® tích cực thúc đẩy quá trình thụ tinh và làm tăng cơ hội mang thai.

Trong một nghiên cứu so sánh với các loại gel bôi trơn khác, Conceive Plus® cho thấy hiệu quả vượt trội trong cải thiện khả năng sống sót của tinh trùng.

Theo WHO, tinh trùng cần các điều kiện tối ưu cho sự sống và khả năng di chuyển trong chất nhầy cổ tử cung: độ pH 7,0-8,5; áp suất thẩm thấu 290-423 mOsmol/L. Công thức của Conceive Plus® được thiết kế một cách hoàn hảo để đảm bảo pH và áp suất thẩm thấu phù hợp cho chức năng sinh sản của tinh trùng:

Yếu tố

Gíá trị

Chú giải

pH

7.5

Theo WHO, pH tối ưu cho tinh trùng sống sót và di chuyển trong dịch cổ tử cung là 7-8.5

Áp suất thẩm thấu

≈ 357 mOsmol/L

Theo Owen et al. (1), ASTT từ 290-423 mOsmol/L là tối ưu cho tinh trùng sống sót và di chuyển trong dịch cổ tử cung

Glycerine

<2-5%

Lượng nhỏ để mô phỏng tốt hơn dịch cổ tử cung

Chất hoạt động bề mặt

0

Chất hoạt động bề mặt là 1 thành phần thường có mặt trong công thức của gel bôi trơn diệt tinh trùng. Theo Kurtz et al, 2002 cho thấy sự hiện diện của chất hoạt động bề mặt Pluronic 127 có hại cho tinh trùng

Polymer từ acid Acrylic (Carbomer…)

0

Sự hiện diện của những polymer có tính acid làm giảm cơ hội thụ thai


Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hiệu quả và tính an toàn của Conceive Plus® đối với tinh trùng cũng như quá trình thụ tinh.

SASMAR đã tiến hành các thử nghiệm chứng minh được hiệu quả và độ an toàn của Conceive Plus® trong suốt các năm 2006 đến 2013: thử nghiệm khả năng sống sót của tinh trùng người, thử nghiệm ảnh hưởng trên nhiễm sắc thể tinh trùng, thử nghiệm khả năng di động của tinh trùng, thử nghiệm kích ứng âm đạo…

Theo nghiên cứu của J. Kurtz et al. về vai trò của 2 ion Ca2+ và Mg2+ trong sản phẩm gel bôi trơn Conceive Plus® đã kết luận: ion Canxi và Magiê giúp mô phỏng tốt hơn dịch cổ tử cung và đặc biệt cần thiết cho sự sống của trứng và tinh trùng cũng như quá trình thụ tinh. Nghiên cứu này đã được trình bày tại Hội nghị thường niên 2009 của Hiệp Hội Y Học Và Sinh Sản và được xuất bản trong tạp chí Y Khoa Sinh sản và Vô sinh, tập 92, số 3.

Công thức độc đáo của Conceive Plus® đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện khả năng tồn tại, di chuyển của tinh trùng và an toàn cho sự phát triển phôi thai, hỗ trợ tạo ra một môi trường tối ưu cho sự thụ thai.

Conceive Plus® được đưa vào thị trường từ 2009; sản phẩm được tiếp thị và bán rộng rãi ở hơn 60 quốc gia. Sản phẩm đã được ghi nhận là hoàn toàn an toàn cho sử dụng hàng ngày. Với công thức độc đáo giúp gia tăng khoái cảm, Conceive Plus®  là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các cặp vợ chồng muốn có con theo cách tự nhiên.

Cơ hội ngay trong tầm tay bạn! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm với giá tốt nhất!