Mang thai tự nhiên chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Bạn đã lập gia đình được một thời gian? Bạn mong muốn nghe tiếng bi bô của những thiên thần nhỏ để niềm hạnh phúc thêm vẹn tròn?

Nhưng, dù đã cố gắng khá lâu bạn vẫn chưa thấy dấu hiệu của sinh linh bé bỏng. Bạn mất ăn mất ngủ? Bạn mệt mỏi và lo lắng vì áp lực từ gia đình và những người xung quanh? Bạn thầm ghen tỵ khi nhìn thấy mái ấm của bè bạn? Bạn đã thử tìm đến những biện pháp hỗ trợ sinh sản đắt tiền hay sử dụng nhiều phương thuốc từ Đông y đến Tây y, nhưng mọi nỗ lực vẫn chưa được đền đáp? Thế thì, có lẽ bạn vẫn chưa xem xét hết mọi biện pháp hỗ trợ thụ thai tự nhiên! Liệu bạn đã từng nghe qua loại gel bôi trơn dùng trong quan hệ tình dục giúp hỗ trợ mang thai?

Conceive Plus® - Gel bôi trơn hỗ trợ sinh sản xuất xứ từ Pháp, đã giúp xây dựng hạnh phúc gia đình cho các cặp vợ chồng ở hơn 60 quốc gia từ năm 2009, nay lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, do Công ty TNHH Sức Khỏe Thông Minh phân phối độc quyền.

Với công thức độc đáo chứa 2 ion sinh lý quan trọng Ca2+ và Mg2+ đã được cấp bằng sáng chế, cùng pH và áp suất thẩm thấu tối ưu giúp mô phỏng tốt nhất dịch cổ tử cung, Conceive Plus® an toàn và thân thiện với tinh trùng, hoàn toàn không gây kích ứng niêm mạc âm đạo, thúc đẩy quá trình thụ tinh và gia tăng cơ hội mang thai.

Conceive Plus® đã được chứng minh trên lâm sàng giúp cải thiện khả năng tồn tại, di chuyển của tinh trùng và an toàn cho sự phát triển phôi thai, hỗ trợ tạo ra một môi trường hoàn hảo cho sự thụ thai. Sản phẩm đã được FDA Mỹ chứng nhận về hiệu quả và an toàn trong hỗ trợ mang thai tự nhiên.

Conceive Plus®. Nỗ lực mang lại niềm vui lớn cho các gia đình Việt Nam!!

Hạnh phúc ngay trong tầm tay và chưa bao giờ đơn giản hơn thế!!

Hãy thử sử dụng và cùng chia sẻ thành công của các bạn với chúng tôi tại trang web www.smart-health.com.vn.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn: (08) 3997 2280