Câu chuyện thành công

Điều kỳ diệu từ Gel Conceive Plus

Điều kỳ diệu từ Gel Conceive Plus

Bức thư chia sẻ từ một khách hàng của Conceive Plus
"Thành công cho 3 người (kể cả tôi)!"

"Thành công cho 3 người (kể cả tôi)!"

Sau khi cố gắng trong 2 năm, sản phẩm đã giúp tôi có thai (dĩ nhiên cần có cả chồng tôi nữa!). Chị gái tôi cũng đã có thai sau 3 năm. Tôi mua 1 hộp cho bạn tôi, đã có gắng thụ thai được 2 năm và đoán xem. Cũng có tác dụng. Dĩ nhiên là không có gì bảo đảm, nhưng rất đáng để thử. (A. Levy "mommy")
"Có tác dụng"

"Có tác dụng"

Sản phẩm này thật tuyệt vời! Không dính như các loại gel khác. Thật sự là chúng tôi cảm thấy hoàn toàn tự nhiên. Và dĩ nhiên là có tác dụng! Sau khi cố gắng thụ thai trong 8 tháng, chúng tôi mua và sử dụng sản phẩm vào chu kỳ gần nhất và giờ tôi đã mang thai! (Megan W.)
"Vợ tôi đã có bầu!"

"Vợ tôi đã có bầu!"

Tôi và vợ luôn phải sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ và trước giờ chúng tôi sử dụng loại rẻ tiền của Equate mua ở Wal-Mart. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra loại gel này không thực sự tương thích với tinh trùng (hay tinh trùng không thể hòa tan trong gel), vì thế, tinh trùng luôn trôi hết ra ngoài khi chúng tôi quan hệ. Do đó, chúng tôi quyết định thay đổi, tôi tìm trên Amazon, đọc bình luận, mua sản phẩm này và đùng một cái, vợ tôi đã có thai! Giống ảo thuật quá phải không? Và đừng lo, nếu lần đầu không thành công thì cuối cùng bạn cũng sẽ có con thôi. Điều kì diệu luôn xảy ra, vì vậy hãy cứ tin tưởng. (Julius)
"Có hiệu quả với chúng tôi!"

"Có hiệu quả với chúng tôi!"

Chúng tôi cuối cùng cũng đã thụ thai sau 9 tháng cố gắng và ngay trong tháng ĐẦU TIÊN sử dụng gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai Conceive Plus! Có thể là sự trùng hợp, nhưng điều đó rất có ý nghĩa đối với chúng tôi. Con gái chúng tôi giờ đã 12 tuần rồi! (RunningMomRN)