Điều kỳ diệu từ Gel Conceive Plus

(bấm vào đây để xem hình rõ hơn) 

 

Vợ chồng mình cưới nhau tháng 3/2014. Dù sau khi cưới chúng mình có kế hoạch sinh em bé luôn nhưng thả 2-3 tháng liền mà con yêu cũng chưa về. Thế là hai vợ chồng đưa nhau đi khám sức khỏe sinh sản tại BVPSHN (Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội). Kết quả là vợ không vấn đề gì, chồng cũng hoàn toàn khỏe mạnh. Chúng mình cũng thử đi siêu âm canh trứng 1 chu kỳ nhưng rốt cuộc chu kỳ đó cũng không thể đậu thai. Mình bắt đầu lo lắng nên cũng tìm hiểu nhiều cách để dễ đậu thai hơn như: uống thuốc bắc bồi bổ, dùng que thử rụng trứng mà không ăn thua. Đi khám ở một số nơi thì kết quả vẫn vậy, chụp tử cung vòi trứng cũng hoàn toàn bình thường…

Thời gian này vợ chồng mình bắt đầu sốt ruột hơn. Cũng may còn có các bạn trong hội Đón Con Về luôn động viên và chia sẻ các kinh nghiệm để dễ dàng đậu thai. Thấy các mẹ lần lượt 2v mà mình cũng thèm. Hai vợ chồng cùng tìm hiểu trên mạng nhưng món ăn hay cách bồi bổ để dễ đậu thai.

Và rồi nhờ em D. N. và Chị D. mà mình có cơ hội nhận được quà là Gel hỗ trợ sinh sản Conceive Plus. Ngay khi nhận được món quà này vợ chồng mình lên kế hoạch bồi bổ để đón con yêu.Vợ chồng mình bắt đầu uống SOC dạng viên ngay từ đầu tháng kết hợp ăn những món bổ cho cả hai vợ chồng. Chồng mình còn mua mật ong và bột quế về cho vợ uống thêm để làm tăng khả năng phóng noãn cho trứng.

Mình bắt đầu dùng que thử rụng trứng nhưng đến ngày thứ 18 rồi mà vẫn chưa thấy v2 xuất hiện nên mình vô cùng lo lắng. Mình quyết định đi siêu âm trứng. 2 lần đầu trứng lớn rất chậm, mình nghĩ là do mật ong bột quế nên đã ngừng uống. Kết quả là trứng phát triển rất nhanh. Vợ chồng mình quan hệ 4 ngày liên tiếp kết hợp dùng Gel Conceive Plus và bắt đầu chờ đợi kết quả.

Lúc này đã là giáp Tết nên mình cũng không muốn bị áp lực nhiều. Nhưng cũng hồi hộp lắm. Thời gian trôi qua thật chậm, mong đến ngày dự kiến kqd (khăn quàng đỏ - ngày xuất hiện kinh nguyệt) để xem mình có thấy mụ ấy hay không. Và rồi ngày đó đến đúng vào ngày đầu tiên đi làm sau Tết. Mình đã hồi hộp biết bao chờ đợi mụ ấy nhưng từ sáng đến trưa không thấy gì, chỉ thấy luôn mệt mỏi và bụng đau lâm râm, ngực căng tức và đầu ti thì đau. Buổi trưa mình nhờ ck (chồng) mua giùm que thử thai. Kết quả là sau một lúc không dám nhìn thì mình đã thấy v2 mờ mờ hiện dần lên, rồi rõ hơn. Mình đã sung sướng muốn hét thật to với cả thế giới rằng mình hạnh phúc như thế nào. Mình đã báo cho tất cả người thân bên nội và ngoại niềm vui đó, và ai cũng rất vui mừng.

Bây giờ bé con của mình đã được 17w (tuần) tuổi rồi, trộm vía con vẫn khỏe mạnh và phát triển tốt dù mẹ con bị ốm mất một thời gian. Mình muốn cảm ơn tất cả mọi người trong hội đã luôn động viên và cổ vũ tinh thần cho mình trong suốt thời gian qua, cảm ơn chị D. đã đưa phép màu đến với tất cả các mẹ trong hội đang mong con như mình. Mình luôn nghĩ rằng, đó là điều kỳ diệu nhất. Mình mong rằng tất cả các mẹ sẽ đều có được niềm hạnh phúc này. Chúc các mẹ đang mang thai sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh và bình an đủ 9m10d (9 tháng 10 ngày), các mẹ chưa đón được con yêu thì sẽ sớm đón được các con về với mình nha.

Yêu các mẹ thật nhiều!!!