Khô âm đạo ảnh hưởng thế nào đến việc thụ thai tự nhiên?

Khô âm đạo là nguyên nhân phổ biến ảnh hưởng đến việc thụ thai

Đa số phụ nữ bị chứng khô âm đạo khi cố gắng thụ thai. Đây là nguyên nhân phố biến ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục của các cặp đôi. Khi việc quan hệ trở nên đau đớn đối với người phụ nữ, hoặc không thỏa mãn do stress, mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng. Đáng lưu ý là khi việc quan hệ càng thỏa mãn đối với người đàn ông thì tinh trùng của anh ta càng khỏe mạnh và di chuyển tốt hơn, qua đó tăng cơ hội thụ thai. Conceive Plus® là gel bôi trơn tốt nhất, có tác dụng làm giảm khô âm đạo và tăng cơ hội thụ thai của bạn.

Tin vui cho những người có số lượng tinh trùng thấp

kho am dao anh huong the nao den viec thu thai tu nhien

Sử dụng gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai không phải là cách để tăng số lượng tinh trùng mà để duy trì tình trạng khỏe mạnh của chúng. Đối với đàn ông ít tinh trùng, gel bôi trơn hỗ trợ thụ thai Conceive Plus® có thể bổ sung độ ẩm, giúp tinh trùng dễ dàng đi vào cổ tử cung và đến được với trứng. Số lượng tinh trùng thấp không có nghĩa là bạn không thể có con, quan trọng nhất đối với việc thụ thai là bạn có tinh trùng khỏe mạnh. Magiê và Canxi là hai chất không thể thiếu trong việc duy trì sự sống của các tế bào cơ thể và cần thiết cho quá trình thụ thai.

Công thức độc đáo của Conceive Plus® giúp bạn thụ thai theo nhiều cách khác nhau, trong đó bao gồm giảm chứng khô âm đạo mà không gây hại cho tinh trùng.

Dẫn chứng khoa học

Hầu hết các gel bôi trơn trên thị trường đều gây hại cho tinh trùng (1). Để tồn tại và hoạt động, tinh trùng cần môi trường chứa các chất điện phân nhất định. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (World Health Organization - WHO), các điều kiện tối ưu cho sự sống và di chuyển của tinh trùng trong dịch cổ tử cung là pH từ 7,0 - 8,5 và môi trường đẳng trương (2). Áp suất thẩm thấu trong khoảng 290 - 423 mOsmol/L là tối ưu cho tinh trùng tồn tại và di chuyển trong dịch cổ tử cung. Conceive Plus® được thiết kế để pH và áp suất thẩm thấu an toàn cho tinh trùng (3).

(1) Tagatz GE, Okagake T, Sciarra JJ. The effect of vaginal lubricants on sperm motility and viability in vitro. Am. - J. Obstet. Gynecol. 1972; 113:88
(2) WHO Laboratory Manual for the examination of human Semen and Sperm-Cervical mucus interaction (1999), 4th Edition. - Cambridge University Press, Cambridge, UK
(3) Owen D and Katz D, A review of the physical and chemical properties of human semen and the formulation of a semen simulant. - J Androl. 2005 Jul-Aug;26(4):459-69.