"Bí kíp" để lãng mạn khi đang cố gắng có bầu

Khi vợ chồng bạn đang cố gắng để có con, sex chắc chắn sẽ trở nên áp lực hơn? Vậy làm thế nào để “chuyện ấy” vẫn tự nhiên và lãng mạn?
 
Trong hôn nhân, các cặp vợ chồng bao giờ cũng có giai đoạn ưu tiên việc thực hiện bổn phận làm cha mẹ, và “chuyện ấy” trở nên nghiêm túc hơn bao giờ hết. Thực tế, áp lực để có con là câu chuyện khó nói của nhiều vợ chồng, và càng áp lực hơn đối với những người “hiếm muộn” con cái sau nhiều năm kết hôn. Đó là lý do tại sao sự mong mỏi có con trở thành trách nhiệm nặng nề khiến họ mất đi sự lãng mạn trong hôn nhân.
 
Vội vã cũng không bằng sự bình tĩnh để tìm hướng giải quyết. Bạn và người ấy nên làm “chuyện ấy” thật tự nhiên, thoải mái, và chỉ sau khi biết chắc là mình khó khăn mang bầu, bạn hãy nhờ y tế can thiệp. Về khía cạnh tâm lý, điều này có ảnh hưởng lớn đến việc đậu thai của bạn. Nếu bạn giữ được tinh thần tốt và giữ cho “chuyện ấy” trở nên lãng mạn như ngày mới cưới, bạn sẽ có nhiều cơ hội để có con sớm. Để hiểu rõ hơn về những yếu tố lãng mạn để có thai nhanh và tự nhiên, hãy tìm hiểu các cách dưới đây!
 
 

Tổ chức một tuần trăng mật mini

 

Một kỳ nghỉ riêng tư chỉ có hai vợ chồng giống như một tuần trăng mật mini sẽ giúp hai người tìm lại cảm giác hưng phấn như ngày mới cưới. Bạn hãy loại bỏ hết những bộn bề của của công việc và cuộc sống để tận hưởng sự tự do và hạnh phúc bên người ấy. Ví dụ, bạn và người ấy có thể cùng đi đến spa để mát-xa, đi xem phim,... hoặc đi thưởng thức ẩm thực ở một vùng đất mới. 
 

Cải thiện nơi chốn làm “chuyện ấy”

 

Không loại trừ yếu tố không gian có thể tác động đến chất lượng của “chuyện ấy”, đặc biệt là nhiệt độ, ánh sáng, sự riêng tư và sự sạch sẽ của phòng. Vậy, hãy xem nơi chốn bạn “vui vẻ” đã thực sự thoải mái và riêng tư chưa để cải thiện phòng ngủ của hai người. Hoặc, bằng cách khác, vợ chồng bạn có thể tìm đến một khách sạn nào đó để “vui vẻ” và ưu tiên việc có con sớm của mình. 
 
 

Thêm “gia vị” để “chuyện ấy” trở nên mùi mẫn

 
Không nhất thiết “gia vị” cho “chuyện ấy” là nước hoa, rượu sâm-panh hay thức ăn ngon lạ. Đơn giản, chúng có thể là những câu nói ngọt ngào, những cử chỉ âu yếm và thay đổi cách thức làm “chuyện ấy” để làm gia tăng hưng phấn của hai người. Kết quả là, khả năng đậu thai sẽ cao hơn và đời sống vợ chồng của bạn cũng trở nên lãng mạn hơn.
 
 

Chơi trò chơi

 
Có thể coi trò chơi là một thứ “gia vị đặc biệt” để làm mới đời sống chăn gối của vợ chồng bạn. Điều này thực sự đáng để bạn thử giúp cho cuộc hôn nhân thêm lãng mạn sau một thời gian dài kết hôn mà chưa có con. Nhưng cụ thể bạn có thể chơi trò chơi gì? Nếu bạn muốn thử ngay hôm nay, hãy chơi trò chơi bài lột đồ. Trò chơi sẽ trở nên thú vị khi đến cuối ván bài, ai thua sẽ phải cởi 1 đồ trên người. Người thua cuộc cuối cùng là người không còn bất cứ đồ gì trên người và trò chơi kết thúc.... 
 
(Theo Congluan)